Quyền chọn nhị nhân

Đối với "cái chết" của xu hướng, chúng ta cũng có hai yếu tố cần xem xét là giá và thời gian. Đối với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam: 250 000 ...… Đọc thêm »

Binomo Việt Nam 2019

Nếu nghĩ rằng bạn đang mang thai, bạn nên đi khám bác sĩ hoặc phòng khám kế hoạch hóa gia đình càng sớm càng tốt. Nếu tài sản chứng khoán phái sinh lãi ròng: Nhà đầu tư sẽ nhận ...… Đọc thêm »

Thị trường quyền chọn ngoại hối

Biệt thự nghỉ dưỡng và chương trình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế cũng đã được quan tâm khá nhiều trong thời gian gần đây. Biểu đồ nến được hình thành từ các loại giá mở cao, cao ...… Đọc thêm »

Đầu tư và kinh doanh chứng khoán

23 # Phương pháp lựa chọn nhị phân Một chạm: Xu hướng giao dịch trong ngày. 24 # 5min Phương pháp lựa chọn nhị phân High Low: Bollinger Bands Breakout. Chờ xuất hiện thế nến đảo ...… Đọc thêm »

Chiến lược quyền chọn straddle

Never let a profit run into a loss (Đừng bao giờ để một giao dịch lãi chuyển thành lỗ). Ngành thép Việt Nam có thể mất toàn bộ thị trường Mỹ sau tuyên bố của Tổng thống Trump. ...… Đọc thêm »

Quyền chọn cổ phiếu là gì

Nếu đường ADX lên đến 25 thì xu hướng bắt đầu mạnh. Ngoài ra, trái phiếu còn có cơ hội được ưu tiên thanh toán như các khoản nợ khác khi doanh nghiệp gặp rủi ro phá sản. Ngoài ...… Đọc thêm »

Hợp đồng quyền chọn cổ phiếu

Hai chuỗi mực nước từng giờ độ dài một năm (năm 1975 và 1977) mẫu hợp đồng quyền chọn bán cho các chu kỳ. Trung tâm lưu ký chứng khoán có Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó Giám ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7  8  9  10